Bất động sản “All In One” – Tiêu chuẩn sống cao cấp trong thời kỳ mới

Bất động sản “All In One” – Tiêu chuẩn sống cao cấp trong thời kỳ mới

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, tiêu chuẩn sống cao cấp hơn thì việc tìm kiếm những giá trị bền vững ngay chính tại ngôi nhà của mình cũng được chú trọng hơn.

Định nghĩa về một lối sống sang hay lối sống nâng tầm cần được nhìn nhận đa chiều và phải kết hợp hài hòa được từ nhiều yếu tố như:

  • Chất lượng
  • Tiện ích
  • Tiềm năng phát triển
  • Và cả quy hoạch vùng được thực hiện bài bản.

Những tác động lên tiêu chí chọn nhà

Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ sụt giảm liên tục trong suốt 3 năm trở lại đây, đặc biệt là làn sóng covid khiến người mua nhà tại TP.HCM gặp nhiều khó khăn với việc tìm kiếm sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng, vừa có vị trí đắc địa và mang thương hiệu uy tín.

“Khẩu vị” đầu tư trong lĩnh vực bất động sản có sự thay đổi đáng kể đặc biệt chú trọng những dự án có quy hoạch hoàn chỉnh, tiện nghi, tiêu chuẩn sống cao cấp, thuận tiện cho mọi nhu cầu sinh hoạt hằng ngày, giúp cư dân có thêm nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình và bản thân.

Mô hình “All-in-one” được xem là xu hướng bất động sản sẽ trở lại ngoạn mục sau đại dịch.

Đặc biệt, thời gian giãn cách xã hội vì dịch bệnh, nhu cầu sinh sống tại các khu vực có tổ hợp tiện ích đa dạng lại càng tăng cao, bởi vừa đáp ứng tất cả các nhu cầu sống lý tưởng vừa đảm bảo tính riêng tư, có không gian xanh tốt cho sức khỏe.

Từ xu hướng đó, Masterise Homes là một trong số ít nhà phát triển bất động sản thể hiện rõ tầm nhìn khác biệt với việc đầu tư mạnh các dự án có không gian sống lý tưởng, hội tụ đầy đủ các tiện ích chất lượng về cả công năng lẫn thiết kế. Chủ đầu tư mong muốn tạo nên sự gắn kết vững chắc giữa một cộng đồng cư dân văn minh và hiện đại và đây cũng là tầm nhìn dài hạn đối với nhà phát triển dự án Masterise Homes.

Nâng tầm trải nghiệm sống tiện nghi từ những chi tiết nhỏ nhất

Có thể khẳng định, các dự án của Masterises Homes là:

  • Điểm sáng trong sự phát triển của toàn bộ khu đô thị xung quanh
  • Với những điểm nhấn không thể phủ nhận về kiến trúc
  • Cảnh quan với hàng loạt dự án thành công tại những vị trí nhiều người mơ ước.
Vài năm trước, các dự án tạo tiếng vang như:
  • Millennium tại Bến Vân Đồn có vị trí sát kề trung tâm quận 1
  • Masteri Thảo Điền
  • Masteri An Phú nằm trên trục Xa Lộ Hà Nội

Với các cộng đồng cư dân thanh thế, tri thức và quy tụ các cư dân là người nước ngoài an cư lâu dài đã cho thấy tầm nhìn chính xác của chủ đầu tư về xu hướng tìm kiếm không gian sống cho người dân đô thị tích hợp đầy đủ tiện ích cao cấp.

Join The Discussion

Compare listings

Compare
Search
Price Range From To
Other Features