Hợp tác chiến lược toàn diện giữa Marriott International và Masterise Homes – Xây dựng bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế giới tại Việt Nam

Bất động sản hàng hiệu

Cái bắt tay lịch sử giữa Marriott International và Masterise Homes đã nâng thị trường bất động sản Việt Nam lên một tầm cao mới  “Bất động sản hàng hiệu”

Lễ ký kết Hợp tác giữa Masterise Homes và Marriott International để đem một làng gió mới của sự siêu sang “Bất động sản hàng hiệu” – “Branded Residences” đã chính thức được diễn ra vào ngày 6 tháng 1 năm 2021 tại khách sạn Sheraton Saigon Hotel, với sự tham gia của đại diện Masterise Homes và tập đoàn Marriott International cùng sự xuất hiện đặc biệt của đại diện lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam và Hiệp hội thương mại Hoa Kỳ AmCham tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn cao trong lĩnh vực phát triển và quản lý bất động sản, Masterise Homes sẽ phát huy tối đa thế mạnh và kinh nghiệm để kiến tạo dòng sản phẩm phân khúc siêu sang Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) – mô hình nhà ở mang tầm cỡ thế giới.

Hop-tac-giua-Marriott-international-va-Masterise-Homes
Hợp tác giữa Marriott International và Masterise Homes

Thông tin về việc “bắt tay” hợp tác giữa Masterise Homes và Marriott International được kỳ vọng thổi một “làn gió” toàn cầu hoá vào thị trường bất động sản Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của sản phẩm nhà ở siêu sang mới, tăng sức nóng đầu tư trong và ngoài nước, thúc đẩy kinh tế và tạo dựng vị thế khác biệt cho Việt Nam. Đặc biệt, nâng tầm trải nghiệm cuộc sống cho giới tinh hoa với đầy đủ các tiêu chuẩn toàn cầu.

Bất động sản hàng hiệu – Lũy tiến từ chất lượng cuộc sống đến giá trị bất động sản

Việt Nam là tâm điểm thu hút đầu tư từ các tập đoàn đa quốc gia và đây là cơ hội để những người giàu sở hữu các “siêu phẩm”, nhằm khẳng định vị thế bản thân không chỉ ở Việt Nam, mà còn vươn đến toàn cầu.

Đối với giới siêu giàu, tại cả Việt Nam hay các nước trên thế giới, việc sở hữu một sản phẩm Branded Residence (bất động sản hàng hiệu) sẽ mang lại rất nhiều ý nghĩa: Đó là “dấu ấn” của mỗi cá nhân đối với các sản phẩm do mình sở hữu hay là một dạng tài sản tích lũy vượt thời gian. Khách hàng mua một căn hộ thuộc dòng sản phẩm này dù là để ở, để đầu tư hay để tích trữ tài sản cũng đồng nghĩa với việc họ được bảo chứng bởi những thương hiệu tốt nhất trên thế giới, đảm bảo trọn vẹn giá trị của một sản phẩm xứng tầm

bat-dong-san-hang-hieu
Bất động sản hàng hiệu

Chia sẻ về việc hợp tác mang tính lịch sử lần này, ông Jason Turnbull, Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc tài chính của Masterise Homes cho biết: “Những dự án của Masterise Homes sẽ kết hợp với những thương hiệu uy tín hàng đầu của Marriott International như Marriott, JW Marriott và Ritz-Carlton. Đây cũng là lần đầu tiên những thương hiệu thực hiện phát triển các dự án bất động sản nhà ở tại Việt Nam. Các dự án sẽ được thiết kế, xây dựng, quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng tương đương của các thương hiệu trên, kiến tạo đặc quyền ‘những công dân toàn cầu’ trải nghiệm cùng loại dịch vụ, phong cách sống chuẩn mực đang ở Khách sạn JW Marriott 5-sao ở London, hoặc Khách sạn 5-sao Ritz Carlton New York”.

Khác với những khu Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) dạng resort tại khu vực duyên hải, những dự án Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) sắp tới sẽ hiện thực hóa mô hình Urban Branded Residences – Bất động sản hàng hiệu tọa lạc ngay trung tâm các thành phố lớn tại Việt Nam. Đây sẽ là điểm sáng cạnh tranh nổi bật cho thị trường bất động sản trong nước giữa bối cảnh nhu cầu về sản phẩm nhà ở sang trọng ngày càng tăng cao. Chính những triển vọng tích cực này là bệ phóng cho sự hợp tác giữa Masterise Homes và Marriott International trong thời gian sắp tới.

Dự án Grand Marina Saigon – Dự án bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế giới tại Việt Nam

Là dự án đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa hai tập đoàn, Grand Marina Saigon tọa lạc tại vị trí “vàng” giữa trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh – mảnh đất cuối cùng được phép xây dựng và phát triển tại phía Bắc của bờ sông tại Quận 1. Sở hữu vị trí ven sông độc đáo và giàu tính lịch sử, dự án sẽ được phát triển thành một khu phức hợp quy mô lớn với chức năng nhà ở, văn phòng, và thương mại. Đây sẽ là khu Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) lớn nhất thế giới của tập đoàn Marriott International.

Grand-marina-saigon
Grand Marina Saigon

Dự án này sẽ khẳng định vị thế Masterise Homes là nhà phát triển bất động sản quốc tế hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Được định vị ở phân khúc siêu sang, Grand Marina Saigon sẽ trở thành một trung tâm kinh tế độc quyền và năng động ngay tại trung tâm thành phố, thu hút giới thượng lưu Việt Nam cũng như quốc tế trong tương lai.Chính sự hấp dẫn này đã giúp các khu Branded Residences (bất động sản hàng hiệu) trở thành những cộng đồng cư dân đẳng cấp, văn minh cùng chia sẻ chung về giá trị sống

Nguồn: Tổng hợp

Join The Discussion

Compare listings

Compare