Không gian sống xanh tại ‘khu phố nhà giàu’ ở TP HCM

Không-gian-sống-xanh-tại-khu-phố-nhà-giàu-ở-TP-HCM

Không gian sống xanh tại ‘khu phố nhà giàu’ ở TP HCM

Nhiều nhà phát triển bất động sản cao cấp nhắm đến các sản phẩm bất động sản chăm sóc sức khỏe nhằm đáp ứng nhu cầu của giới nhà giàu.

Nhu cầu sống xanh của giới nhà giàu

Những năm gần đây, môi trường sống giàu năng lượng tích cực, gần gũi với thiên nhiên, mang lại cảm giác thư thái trở thành tiêu chí quan trọng để tạo nên cuộc sống chất lượng. Các dự án bất động sản chăm sóc sức khỏe (wellness) cũng nhờ đó mà phát triển mạnh.

Theo Proven Partners, ưu tiên hàng đầu của 90% giới siêu giàu ở Việt Nam có nhu cầu mua bất động sản an cư là yếu tố sức khỏe. Gần 30% người tiêu dùng từ mọi mức thu nhập sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho bất động sản ưu tiên chăm sóc sức khỏe.

Không gian sống xanh tại khu phố nhà giàu ở TP HCM

Không gian xanh tại khu Thảo Điền, TP HCM. Ảnh: Shutterstock

Trên thực tế, người có xu hướng tìm kiếm môi trường sống tái tạo năng lượng nhất thường là những người thành đạt, có vị trí cao, ở thành phố lớn. Tuy nhiên, tại các đô thị đông đúc, không dễ tìm được môi trường sống chuẩn wellness để giới tinh hoa có thể cân bằng nhịp công việc sôi động với nhu cầu hoàn toàn thư giãn sau giờ làm.

Dự án căn hộ sống xanh với 3 mặt hướng sông

Nhận thấy lợi thế của phân khúc này, nhiều nhà phát triển bất động sản cao cấp nhắm đến các sản phẩm bất động sản chăm sóc sức khỏe nhằm đáp ứng nhu cầu của giới nhà giàu. Tại TP HCM, khu vực phù hợp với các dự án nhà ở wellness là Thảo Điền. Được bao bọc bởi sông lớn và có mật độ cây xanh cao hàng đầu thành phố, Thảo Điền từ lâu đã là lựa chọn của giới thượng lưu.

Tại một vị trí ven sông trên bán đảo này, chủ đầu tư SIC dành nhiều tâm huyết để kiến tạo nên môi trường sống wellness mang tên Thảo Điền Green nằm đường Nguyễn Văn Hưởng. Dự án được bao quanh bởi 3 mặt sông gồm dãy biệt thự và tòa tháp cao 25 tầng, đáp ứng nhu cầu sống của cư dân thượng lưu.

Không gian sống xanh tại khu phố nhà giàu ở TP HCM - 1

Dự án Thảo Điền Green được bao quanh bởi 3 mặt sông và mật độ cây xanh cao. Ảnh: SIC

Link nguồn

Join The Discussion

Compare listings

Compare