Resort Hồ Tràm luôn là lựa chọn nghỉ dưỡng hàng đầu

charm-hồ-tràm-toàn-cảnh-lên-bài

Resort Hồ Tràm kín phòng dù giá tăng gấp đôi dịp lễ 30/4

Sát ngày nghỉ lễ, nhiều resort ở Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu) thông báo không còn phòng trống trong 2 ngày 30/4 và 1/5.

Resort Hồ Tràm tăng giá vẫn kín phòng

Theo khảo sát, các resort cao cấp ở Hồ Tràm đều kín phòng trong 3 ngày nghỉ lễ từ 30/4 đến 2/5. Một số resort chỉ còn phòng nghỉ nhỏ dành cho 2 người. Các resort đều tăng giá từ 20-50% trong kỳ nghỉ lễ này.

Bộ phận đặt phòng Melia Hồ Tràm cho biết khu nghỉ dưỡng chỉ còn trống vài phòng nhỏ dành cho 2 người, view hướng biển, vị trí ở tầng cao. Giá các phòng này là 6,8 triệu đồng/đêm, tăng khoảng 1,3 triệu đồng so với giá phòng cuối tuần thông thường. Các căn villa tại đây đã kín chỗ từ giữa tháng 4. Resort này cũng thông báo chỉ nhận khách đặt tối thiểu 3 đêm trong đợt nghỉ lễ này.

 

Tương tự, khu nghỉ dưỡng Sanctuary Residential cho biết chỉ còn phòng trống trước ngày 30/4 và sau ngày 2/5. Khu nghỉ dưỡng này cung cấp các căn villa 3-4 phòng ngủ, giá phòng dao động từ 17 triệu đến 39 triệu đồng/đêm trong đợt nghỉ lễ. Vào ngày thường, căn villa lớn 4 phòng ngủ có giá 29 triệu đồng/đêm.

The Grand Ho Tram cũng báo đã hết phòng các ngày 30/4 và 1/5. Nhân viên resort này cho biết giá phòng đợt nghỉ lễ tăng gấp đôi so với giá ngày thường. Phòng tiêu chuẩn hướng vườn có giá 6,2 triệu đồng/đêm vào dịp lễ, trong khi ngày thường khoảng 2,6 triệu đồng/đêm.

Hoặc Carmelina Beach Resort, Ho Tram Beach Boutique Resort & Spa cùng một số điểm lưu trú này đều đã kín phòng trong 2 ngày 30/4 và 1/5, giá cũng tăng cao so với các ngày thường và cuối tuần.

“Doanh nghiệp có quyền tự quyết định giá dịch vụ lưu trú, cơ quan quản lý nhà nước không can thiệp”, ông Nguyễn Trương Minh Trường, trưởng phòng Quản lý Phát triển Du lịch, Sở Du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu nói với Zing.

“Đặt phòng  Resort Hồ Tràm từ đầu tháng 4 mới có chỗ”

Gia đình chị Phạm Yến, nhân viên văn phòng đang làm việc tại TP.HCM đặt 2 phòng ngủ tại resort ở Hồ Tràm trong 3 ngày 2 đêm cho 4 người.

“Ban đầu nhà mình dự định dành 4 ngày ở Phú Quốc. Sau khi cân nhắc đã quyết định chọn nghỉ dưỡng gần TP.HCM”, chị Yến chia sẻ.

Theo chị Yến, việc lo ngại các điểm du lịch đông khách, trong khi dịch bệnh chưa ổn định khiến kế hoạch thay đổi. “Tính ra, các chi phí tiết kiệm hơn chuyến đi Phú Quốc, lại không phải lo vấn đề lây lan dịch bệnh khi di chuyển bằng máy bay”.

 

resort-Ho-Tram-kin-phong-anh-3
Nhiều gia đình lựa chọn nghỉ dưỡng tại các villa ven biển như Resort Hồ Tràm vì lo ngại dịch bệnh khi tụ tập đông người. Ảnh: Quỳnh Danh.

Tâm sự của gia đình luôn chọn Hồ Tràm là địa điểm nghỉ dưỡng

Nhiều gia đình đã đặt phòng từ đầu tháng 4 vì lo ngại tình trạng khan phòng dịp lễ. Gia đình chị H.M (quận 7) gồm 6 người, đặt căn villa ở Hồ Tràm giá 35 triệu đồng/đêm.

“Mình đặt phòng từ đầu tháng để chọn căn đẹp. Dịch bệnh nên nhà mình ngại đi xa, thuê một căn villa để cả nhà thay đổi không gian nghỉ dưỡng, có thời gian quây quần cùng nhau”, chị nói.

Trong khi đó, nhiều du khách không đặt được phòng nghỉ vì liên hệ sát đợt lễ.

“Đầu tuần này, mình gọi điện khoảng 4-5 resort ở Hồ Tràm nhưng các khu nghỉ dưỡng này đều thông báo kín phòng hoặc chỉ còn phòng lẻ ngày 29/4, 2/5, 30/4 hoặc sau 2/5.

Không nơi nào nhận đặt phòng cho 4 ngày nghỉ liên tiếp”, Minh Ngọc (Thủ Đức, TP.HCM) cho biết. “Mình đành phải chọn phương án khác là đi chơi ở Hồ Cốc trong 2 ngày nghỉ lễ”.

Nhắc đến Hồ Tràm, không thể không nhắc đến Dự Án quy mô 40 ha cao cấp Charm Resort Hồ Tràm, nơi sẽ trở thành địa điểm vui chơi giải trí và nghĩ dưỡng “all-in-one” cho khách hàng.

 

Link nguồn

Join The Discussion

Compare listings

Compare