Tecco Felice Tower – Cơ hội cho gia đình trẻ khi giá nhà leo thang

Tecco-Felice-Tower-Cơ-hội-cho-gia-dình-trẻ-khi-giá-nhà-leo-thang

Giá bất động sản tăng nhanh khiến nỗi lo của nhóm người thu nhập thấp tăng theo. Tecco Felice Tower với mức giá dưới 1 tỷ đồng/căn đã tạo cơ hội sở hữu nhà ở để an cư cho nhiều gia đình trẻ tại Bình Dương.

Giá liên tục tăng – Cơ hội sở hữu nhà cho người thu nhập thấp hẹp lại

Anh Hoàng Quân trú tại Tân Uyên, Bình Dương chia sẻ, vợ chồng anh đều làm công nhân trong khu công nghiệp Nam Tân Uyên. Gia đình đã sinh sống ở Bình Dương gần 7 năm. Thắt chặt chi tiêu, dành dụm tích cóp, vợ chồng anh đã tiết kiệm được 200 triệu đồng, cộng thêm vay mượn được tổng khoảng 500 triệu đồng. Mong muốn có một nơi an cư để lập nghiệp nhưng với số tiền hạn hẹp, anh không tìm được căn hộ nào phù hợp với tài chính.

Không chỉ anh Quân mà nhiều người lao động đang làm việc tại Bình Dương đều mong muốn có nhà ở để ổn định cuộc sống. Tuy nhiên các loại hình nhà ở giá vừa tầm hiện nay ở Bình Dương rất ít.

Theo thống kê của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Bình Dương:

Hiện tỉnh có khoảng 1,6 triệu lao động, đa số là người ngoại tỉnh phải đi ở trọ. Cũng qua khảo sát của Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương, trong 2.000 công nhân, có đến 42,1% thu nhập không đủ trang trải, 52,5% công nhân vừa đủ trang trải chi tiêu hằng tháng. Chỉ 5% công nhân tích lũy được 1 phần và 0,4% công nhân lao động có tích lũy.

Tại Hội nghị thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội cho công nhân gần đây, đại diện UBND tỉnh Bình Dương cho biết, sự phát triển của các khu, cụm công nghiệp kéo theo sự tập trung cư dân từ khắp nơi chuyển về sinh sống và làm việc tại tỉnh. Vì vậy, nhu cầu về nhà ở tại Bình Dương rất lớn nhưng thực tế khả năng mua được căn nhà đối với nhiều người lao động còn khó khăn do nguồn thu nhập hạn chế, giá nhà đất ngày càng cao.

Thị-trường-BDS-Bình-Dương-liên-tục-thiết-lập-mặt-bằng-giá-mới.
Thị trường BĐS Bình Dương liên tục thiết lập mặt bằng giá mới.

Thực tế cho thấy, thị trường căn hộ tại Bình Dương đang thiết lập mặt bằng giá mới, trung bình tiệm cận mức khoảng 40 – 45 triệu đồng/m2. Nhiều dự án trong đợt mở bán lần đầu còn đưa ra mức giá thấp nhất rơi vào 40 triệu đồng/m2.

Lý giải nguyên nhân giá căn hộ Bình Dương leo thang, các chuyên gia cho rằng:

Phần lớn do chi phí đầu vào tại các dự án tăng cao do biến động từ giá đất, giá vật liệu xây dựng và chi phí nhân công, từ đó tạo áp lực đẩy tăng giá chung cư.

Bên cạnh đó, quyết định nới room tín dụng của Ngân hàng nhà nước vừa qua cũng là tín hiệu khả quan đối với thị trường bất động sản, hỗ trợ nguồn cầu và cả nguồn cung.

Việc nới room tín dụng cũng là yếu tố đang tác động mạnh khiến giá bất động sản nói chung, thị trường Bình Dương nói riêng rục rịch tăng tiếp. Như vậy, cơ hội sở hữu nhà ở của người lao động sẽ càng bị thắt chặt và khó khăn hơn.

Căn hộ vừa túi tiền trở thành “cứu cánh” cho người thu nhập thấp

Giá căn hộ liên tục tăng nhanh, trong khi nhu cầu ở thực rất lớn nên những căn hộ giá trên dưới 1 tỷ đồng/căn có thể xem là “cứu cánh” cho những người lao động có thu nhập thấp thời điểm hiện nay.

Nếu tại TP.HCM nguồn cung căn hộ giá vừa túi tiền có nguy cơ biến mất, thì tại các tỉnh lân cận như Bình Dương lại đang là thị trường thay thế tốt nhất thời điểm này. Tại Bình Dương, mới đây đã xuất hiện dự án căn hộ Tecco Felice Tower với mức giá dưới 1 tỷ đồng/căn.

Có mức giá chỉ từ 17,9 triệu đồng/m2, tương đương khoảng trên dưới 1 tỷ đồng/căn với đa dạng diện tích từ 40,75m2 – 64,4m2 căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ. Tecco Felice Tower mang đến cơ hội an cư cho nhiều khách hàng đang có nhu cầu ở thực.

Chỉ-từ-179-triệum2-chủ-nhân-dã-sở-hữu-căn-hộ-hiện-dại-dầy-dủ-tiện-ích-tại-Tân-Uyên
Chỉ từ 17,9 triệu:m2 chủ nhân đã sở hữu căn hộ hiện đại đầy đủ tiện ích tại Tân Uyên.
Anh Phúc Hải (Tân Uyên) cho biết:

Với số vốn tích lũy khoảng 150 triệu đồng, gia đình anh quyết định vay thêm ngân hàng để an cư lạc nghiệp nhưng vẫn khó mua được nhà do giá quá cao.

Khi biết dự án Tecco Felice Tower, anh Hải khá bất ngờ khi Bình Dương vẫn còn căn hộ giá tốt chưa đến 1 tỷ đồng/căn và đã chọn ngay một căn hộ tại đây.

Đặc biệt, khách hàng còn ấn tượng với gói giải pháp tài chính tối ưu của Tecco Felice Tower khi chỉ cần bỏ số vốn ban đầu khoảng 150 triệu đồng, số tiền còn lại được ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 70%, ân hạn gốc lãi 0% trong 12 tháng, thanh toán linh hoạt chỉ với 1%/ tháng.

Tecco Felice Tower còn áp dụng chính sách chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 6%. Như vậy, số tiền thực tế khách phải trả còn thấp hơn nhiều so với mức giá công bố.

Link nguồn

Join The Discussion

Compare listings

Compare