Thị trường bất động sản có nhiều cơ hội đảo chiều từ quý 4/2023

Thị-trường-bất-động-sản-co-nhieu-co-hoi-dao-chieu-tu-quy-4/2023

Theo ông Đinh Minh Tuấn, Giám đốc Batdonsgan.com.vn khu vực miền Nam, thời điểm xuất hiện tín hiệu đảo chiều của thị trường bất động sản sẽ vào khoảng quý 4/2023 hoặc muộn hơn là quý 2/2024 tùy theo các điều kiện.

Tại buổi họp báo khởi động Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 9, ông Jules Kay, Tổng giám đốc của Giải thưởng bất động sản Châu Á PropertyGuru, khẳng định: “Việt Nam là một trong những thị trường bất động sản hàng đầu Châu Á, thể hiện qua những giải thưởng chúng tôi trao cho các chủ đầu tư và dự án bất động sản xuất sắc tại Việt Nam hằng năm. Đây là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong khu vực và thị trường bất động sản còn nhiều dư địa tăng trưởng.”

Được biết, theo Báo cáo tâm lý người tiêu dùng bất động sản đầu năm 2023 của Batdongsan.com.vn, uy tín chủ đầu tư, trình độ thi công, thiết kế không gian, chính sách bán hàng là những yếu tố hàng đầu người mua xem xét khi lựa chọn bất động sản. Trong đó, không gian xanh là xu hướng nổi bật về nhu cầu sở hữu nhà trong cả hiện tại và tương lai.

Join The Discussion

Compare listings

Compare