Dự án Sunwah Pearl chào đón những cư dân đầu tiên – Lễ bàn giao căn hộ cho khách hàng

Sunwah Pearl

Sunwah tổ chức lễ bàn giao căn hộ cho khách hàng

Ngày 3/9/2020 vừa qua, Công ty TNHH Bay Water, chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl và là thành viên của Tập đoàn Sunwah (Hồng Kông), đã tổ chức Lễ Bàn giao những căn hộ đầu tiên cho khách hàng.

Sự kiện này là cột mốc quan trọng không chỉ của dự án mà còn là của Tập đoàn Sunwah, thể hiện cam kết của Sunwah trong việc mang lại những giá trị tốt đẹp nhất nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Jesse Choi, Giám đốc Sunwah Việt Nam; Ông Lo Kwok Luen, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bay Water; cùng những vị chủ nhân đầu tiên của căn hộ Sunwah Pearl.

Sunwah Pearl là một tuyệt tác cao cấp mới nhất của Tập đoàn Sunwah tại Việt Nam. Dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM. Sunwah Pearl là “Ngôi nhà của những ước mơ” giữa Sài Gòn hoa lệ.

Dự án khởi công tháng 12/2017 và dự kiến bàn giao vào 12/2020. Tuy nhiên, nhờ sự phối hợp chặt chẽ và làm việc không ngừng nghỉ của chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, đơn vị thiết kế và đội ngũ giám sát, Sunwah Pearl đã hoàn thành trước tiến độ dự kiến 03 tháng, đã bàn giao cho khách hàng vào ngày 03/09/2020. 

Hình ảnh các khách hàng đầu tiên nhận bàn giao căn hộ Sunwah Pearl:

Sunwah-chao-don-nhung-cu-dan-dau-tien
Sunwah chào đón những cư dân đầu tiên

Sunwah-chao-don-nhung-cu-dan-dau-tien

Sunwah-chao-don-nhung-cu-dan-dau-tien

Thông Tin một số Căn Hộ Sunwah Pearl mới 100% đầy đủ nội thất cho thuê giá tốt 
  • Căn hộ 3 Phòng Ngủ tòa Silver House SH1x09, nội thất mới, hiện đại, giá tốt, bao phí: chi tiết
  • Căn hộ 2 Phòng Ngủ tòa Silver House SH0x08, nội thất mới, hiện đại, giá tốt, bao phí: chi tiết

Nguồn: Sunwahvietnam

Join The Discussion

Compare listings

Compare