Lý do bất động sản Sun Property được lòng giới thượng lưu

bat-dong-san-Sun-Property

Lý do bất động sản Sun Property được lòng giới thượng lưu

Khẳng định gu sống, tiềm lực kinh tế và đề cao tính cá nhân hóa… là những giá trị khác biệt tạo nên sức hút cho bất động sản Sun Property.

Được định vị là thương hiệu cao cấp trong ngành bất động sản với chuỗi sản phẩm trải rộng khắp ba miền Bắc – Trung – Nam, Sun Property tập trung đẩy mạnh các giá trị khác biệt để tạo điểm nhấn trên thị trường.

Giá trị hàng hiệu của bất động sản Sun Property

Chắt lọc những giá trị độc đáo của kiến trúc thế giới về Việt Nam, Sun Property đã đóng góp cho ngành bất động sản, du lịch Việt Nam nhiều công trình nổi bật trong thời gian qua.

“Trong làng thời trang, Haute Couture là thước đo của thẩm mỹ, địa vị và trở thành giấc mơ mà ai cũng khao khát. Đã khẳng định tên tuổi với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam, những dự án của Sun Property được xem là dinh thự Haute Couture mà các nhà đầu tư lựa chọn sở hữu”, đại diện Sun Property chia sẻ.

Thị trấn Địa Trung Hải với những dãy phố đậm chất nghệ thuật. Ảnh: Sun Property

Thị trấn Địa Trung Hải với những dãy phố đậm chất nghệ thuật. Ảnh: Sun Group

Trong đó, thị trấn Địa Trung Hải (Phú Quốc) được truyền thông cả trong và ngoài nước nhắc đến bởi sự kỳ công trong việc sử dụng kỹ thuật theming giả cổ 9 lớp đầy công phu.

Bên cạnh loạt công trình nổi tiếng ở Phú Quốc, đội ngũ Sun Property cũng từng gây ấn tượng với tổ hợp nghỉ dưỡng phong cách Nhật Bản Sun Onsen Village – Limited Edition, mang cảm hứng Wabi, Sabi,

Biệt thự Sun Onsen Village - Limited Editon được dẫn nguồn khoáng nóng vào tận nhà. Ảnh: Sun Property

Biệt thự Sun Onsen Village – Limited Editon được dẫn nguồn khoáng nóng vào tận nhà. Ảnh: Sun Property

Không chỉ học hỏi tinh hoa kiến trúc thế giới, trân trọng văn hóa Việt Nam Sun Property còn chú trọng đem vào dấu ấn kiến trúc những phong cách có chiều sâu văn hóa, thể hiện ở khu đô thị nghỉ dưỡng Sun Tropical Village (Bãi Kem, Phú Quốc) với sự pha trộn phong cách Tropical (miền nhiệt đới) và phong cách Indochine (Đông Dương)

Sun Property Đề cao tính độc bản

Theo đại diện Sun Group, với cốt lõi đề cao sự “độc tôn, độc bản” từ lâu, đơn vị phát triển bất động sản này luôn phá vỡ những khuôn khổ xưa cũ, tạo nên vị thế tiên phong cho dòng bất động sản nghỉ dưỡng.

“Thay vì chạy theo những trào lưu cũ với số lượng dự án nhiều nhưng chất lượng đại trà, Sun Group cho ra mắt những dòng sản phẩm mới chất lượng cao, đón đầu xu hướng cá nhân hóa không gian sống đẳng cấp”, đại diện Sun Property cho biết.

Sun Premier Village The Eden Bay sở hữu vị trí độc tôn tại Mũi Ông Đội, Phú Quốc. Ảnh: Sun Property

Sun Premier Village The Eden Bay sở hữu vị trí độc tôn tại Mũi Ông Đội, Phú Quốc. Ảnh: Sun Property

Tại Mũi Ông Đội, giữa hai mặt biển vịnh Thái Lan và biển Đông, cùng bờ cát cát trắng và những rặng san hô rực rỡ sắc màu…, 50 căn biệt thự Sun Premier Village The Eden Bay đã được xây dựng.

Sun property  luôn cố mang lại giá trị cho khách hàng

Dựa trên hệ sinh thái của Tập đoàn Sun Group, chủ nhân của những biệt thự sẽ thừa hưởng những lợi ích, nghỉ dưỡng, vui chơi cao cấp đến từ Sun World (vui chơi giải trí), Sun Hospitality Group (du lịch nghỉ dưỡng) và nhiều đặc quyền khác.

Đại nhạc hội Sun Fest tổ chức tại Sầm Sơn, Thanh Hóa. Ảnh: Sun Property

Đại nhạc hội Sun Fest tổ chức tại Sầm Sơn, Thanh Hóa. Ảnh: Sun Property

Cùng với chiến lược nâng tầm điểm đến của Sun Group, hàng loạt trải nghiệm sôi động, mới mẻ từ những lễ hội, các buổi biểu diễn thời trang, nghệ thuật, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng… sẽ được bổ sung liên tục, góp phần tăng thêm sức hấp dẫn cho ngành du lịch tại các địa phương.

Có thể kể tới chuỗi hoạt động Sun Fest duy trì mỗi tối cuối tuần ở quảng trường biển Thanh Hóa mùa hè vừa qua, hay các lễ hội âm nhạc sôi động tại Bãi Cháy – Hạ Long.

Nguồn

Join The Discussion

Compare listings

Compare