Lời giải cho bài toán nhà ở tại Khu Tây TPHCM mang tên Akari City

Lời-giải-cho-bài-toán-nhà-ở-tại-Khu-Tây-TPHCM-mang-tên-Akari-City

Dự án Akari City giới thiệu block AK 9 với mức giá hấp dẫn và lịch thanh toán nhẹ nhàng đang trở thành một điểm sáng tại khu Tây TPHCM.

Lời giải cho bài toán nhà ở tại Khu Tây TPHCM

Phối cảnh dự kiến giai đoạn 2 Akari City với kiến trúc nổi bật đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Giá nhà TPHCM tăng nhanh, người mua gặp khó và giải pháp Akari City

Báo cáo của Công ty CBRE Vietnam cho thấy, nguồn cung căn hộ mới tại TPHCM trong quý 1-2022 giảm 48% so với cùng kỳ năm 2021. Giá trung bình căn hộ trên thị trường sơ cấp tăng 7,7% so với cùng kỳ năm 2021.

Vẫn theo CBRE Vietnam, quý 2 thị trường TP.HCM được bổ sung gần 13.000 căn hộ. Tuy nhiên, nguồn cung này chủ yếu là các sản phẩm cao cấp và hạng sang, thiếu vắng căn hộ trung cấp. Sự khan khiếm này đã đẩy giá bán căn hộ ở thị trường TP.HCM tăng vọt.

 

Lời giải cho bài toán nhà ở tại Khu Tây TPHCM

Hàng ngàn khách hàng tham dự lễ giới thiệu hai block AK 7, AK 8 của Akari City giai đoạn 2 vào tháng 3 vừa qua.

Akari City, thành phố an cư đa tiện ích, giá hấp dẫn

Akari City là dự án thứ năm được nhà phát triển bất động sản tích hợp Nam Long hợp tác triển khai với hai nhà đầu tư Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Railroad, sau các dự án Flora Anh Đào, Flora Fuji, Flora Kikyo và Flora Mizuki. Là quần thể căn hộ lớn nhất đang triển khai trên đại lộ Võ Văn Kiệt, Akari City cung cấp cho thị trường khoảng 5.000 căn hộ dòng Flora Condominium được chủ đầu tư cải tiến, nâng cấp toàn diện về thiết kế và vật liệu hoàn thiện.

Lời giải cho bài toán nhà ở tại Khu Tây TPHCM

Không gian sống thiết kế như khu nghỉ dưỡng tại Akari City.

Quy hoạch thông minh của Akari City

Được quy hoạch, thiết kế từ ý tưởng “thành phố an cư đa tiện ích”, Akari City phục vụ tối đa cho nhu cầu của cư dân với một hệ thống tiện ích đa dạng khép kín phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt, ẩm thực, giải trí, giáo dục của cư dân sinh sống trong dự án. Bên cạnh hệ thống tiện ích của khu đô thị, mỗi cụm căn hộ biệt lập của Akari City còn tích hợp những tiện ích dành riêng, đảm bảo sự riêng tư cũng như an ninh tối đa cho mỗi gia đình. Khi hoàn thành, Akari City hứa hẹn trở thành một khu tổ hợp đô thị sầm uất bậc nhất khu Tây, nâng tầm phong cách sống vừa sôi động, hiện đại nhưng vẫn tôn trọng sự yên tĩnh, riêng tư của từng gia đình.

Tiện ích có sẵn, AKari City vốn đã thu hút cư dân về ở

Thực tế, giai đoạn 1 của Akari City với hơn 1.800 căn hộ đã bàn giao kèm hàng loạt tiện ích như công viên, vườn Nhật, hồ bơi, khu tập gym và yoga, nhà trẻ, sân chơi trẻ em, khu tổ chức tiệc BBQ, câu lạc bộ cộng đồng… nhận được nhiều phải hồi tích cực bởi kiến tạo nên một cộng đồng với nếp sống hiện đại.

Hiện Nam Long đang tiếp tục giới thiệu ra thị trường block AK 9 thuộc giai đoạn 2, sau thành công của hai block AK 7, AK 8 công bố vào tháng 3 vừa qua. Block AK 9 nằm liền kề Quảng trường Ánh Sáng 2.500m2, kết nối trục đại lộc thương mại 42m và kế cận cụm trường học liên cấp Ngô Thời Nhiệm quy mô 1,8ha.

CĐT Nam Long và giá dự kiến của Akari City Block AK 9

Với giá dự kiến chỉ từ 45 triệu đồng/m2, giới kinh doanh bất động sản đánh giá block AK 9 thực sự mang đến cơ hội sở hữu căn hộ hấp dẫn. Ở khu vực xung quanh, các dự án đang bán dù quy mô nhỏ hơn nhưng đều có giá phổ biến trong khoảng 60 – 80 triệu đồng/m2. Đặc biệt, khách hàng mua căn hộ block AK 9 được áp dụng chính sách thanh toán 50% trong 30 tháng cho đến khi nhận nhà. Đây là một lợi thế rất lớn, tạo thuận lợi để khách hàng dễ dàng thu xếp tài chính.

Link nguồn

Join The Discussion

Compare listings

Compare