Yếu tố khiến đất nền gần Quốc lộ 13 được quan tâm

Yếu-tố-khiến-đất-nền-gần-Quốc-lộ-13-được-quan-tâm 

Yếu tố khiến đất nền gần Quốc lộ 13 được quan tâm

.Đất nền vùng ven lên ngôi cùng quốc lộ 13

Theo dữ liệu của nhiều đơn vị nghiên cứu, nguồn cung bất động sản ở TP HCM sụt giảm, giá neo ở mức cao đã thúc đẩy xu hướng nhà đầu tư dịch chuyển ra vùng ven tìm cơ hội mới. Đặc biệt những đô thị vệ tinh đang đón dòng tiền đầu tư đổ về là Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước…

Nhiều chuyên gia nhận định lợi thế của những khu vực này là quỹ đất rộng, sản phẩm đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho nhà đầu tư.

Quốc lộ 13 đi qua khu vực TP Thuận An. Ảnh: Phước Tuấn

Quốc lộ 13 đi qua khu vực TP Thuận An. Ảnh: Phước Tuấn

Theo chuyên gia, bên cạnh sức hấp dẫn của dự án, nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ năng lực chủ đầu tư, pháp lý minh bạch của lô đất trước khi quyết định xuống tiền. Đặc biệt, trong số các thị trường vùng ven mới nổi lọt vào tầm ngắm của giới đầu tư, những khu vực như Bình Dương, Tây Ninh hay Bình Phước sở hữu nhiều lợi thế về quỹ đất, vị trí và tiềm năng phát triển, hứa hẹn hút dòng vốn đầu tư thứ cấp lớn.

Tiềm năng bất động sản Bàu Bàng tại quốc lộ 13

Một trong những khu vực sở hữu nhiều lợi thế đầu tư bất động sản đó là khu công nghiệp đô thị Bàu Bàng từ vị trí, hạ tầng giao thông, quy hoạch, tiện ích cùng mức giá hợp lý.

Đặc biệt, thông tin Quốc lộ 13 vừa được khởi công nâng cấp từ 6 lên 8 làn xe hôm 26/4 vừa qua đã góp phần thúc đẩy tiềm năng phát triển cho bất động sản Bàu Bàng. Ngoài ra khu vực này còn hưởng lợi từ hàng loạt tuyến đường thông xe trong tháng 5 bao gồm vành đai 4 kết nối 5 tỉnh thành: TP HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu, tuyến cao tốc TP HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành (Bình Phước) và cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng.

Bàu Bàng định hướng phát triển đô thị vệ tinh của Bình Dương. Ảnh: Cổng thông tin điện tử Bình Dương

Bàu Bàng định hướng phát triển đô thị vệ tinh của Bình Dương. Ảnh: Cổng thông tin điện tử Bình Dương

Quốc lộ 13  ảnh hưởng như thế nào tới tạm lý nhà đầu tư ?

Bên cạnh đó, quỹ đất tại TP HCM ngày càng hạn chế làm cho nguồn cung trở nên khan hiếm thì thị trường tại các tỉnh giáp ranh như Bình Dương dần trở thành nguồn cung chủ lực. Khi kết nối giao thông ngày càng thuận tiện, người dân tại TP HCM có xu hướng di chuyển ra các thành phố vệ tinh để tìm kiếm cơ hội đầu tư và môi trường sống mới.

Đặc biệt cơ sở hạ tầng và các tiện ích công cộng như trường học, bệnh viện và trung tâm thương mại của Bình Dương ngày càng phát triển đáp ứng tốt nhu cầu và kỳ vọng của người dân.

Link nguồn

Join The Discussion

Compare listings

Compare