Vinpearl trở thành đối tác chiến lược của ShopeePay, thúc đẩy du lịch trong nước

Vinpearl-trở-thành-dối-tác-chiến-lược-của-shopeepay-thúc-dẩy-du-lịch-trong-nước.

Hợp tác lần này không chỉ giúp đôi bên nâng cao năng lực cạnh tranh, tiếp cận những cơ hội phát triển mới, mà còn góp phần thúc đẩy ngành du lịch nội địa khi mang đến trải nghiệm tiện lợi, an toàn và nhiều ưu đãi hơn cho người dùng.

Mới đây, ví điện tử ShopeePay đã chính thức hợp tác cùng Vinpearl để giới thiệu tiện ích hoàn toàn mới cho người dùng.

Theo đó, chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng Shopee, khách hàng đã có thể chủ động tìm kiếm, lựa chọn và thanh toán dịch vụ vui chơi giải trí thuộc hệ sinh thái Vinpearl như Vinpearl Safari, VinWonders, bảo tàng gấu Teddy, trình diễn thực cảnh Tinh hoa Việt Nam…

Cùng với các dịch vụ tích hợp khác như mua vé xe liên tỉnh, vé máy bay, khách sạn tại mục Nạp thẻ, Hóa đơn & Phim trên ứng dụng Shopee, người dùng có thể mua thêm nhiều loại dịch vụ mà không cần tải và mở nhiều ứng dụng cùng lúc.

Ngoài ra, khi chọn thanh toán qua ví ShopeePay, người dùng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả khi lên kế hoạch cho chuyến đi.

Đáp ứng xu thế du lịch tự túc và thanh toán dịch vụ qua ví điện tử

Theo dự báo từ Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO), du lịch nội địa và du lịch khám phá thiên nhiên hoang sơ tiếp tục là xu hướng nổi bật trong năm 2022.

Trong đó, hình thức du lịch tự túc theo nhóm nhỏ, không thông qua công ty lữ hành, chiếm đến 90% và ngày càng được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh đó, việc sử dụng phương thức thanh toán không tiền mặt khi đặt trước các dịch vụ du lịch ngày càng được nhiều người dùng ưa chuộng.

Sàn TMĐT Shopee ghi nhận từ đầu năm 2022, khi hoạt động du lịch được thúc đẩy trở lại, số lượng người dùng đặt dịch vụ du lịch thanh toán qua ví điện tử ShopeePay đã tăng gấp 5 lần so với tháng 12 năm ngoái. Đặc biệt, việc tăng trưởng mạnh mẽ ở nhóm khách hàng GenZ là minh chứng cho thấy thanh toán dịch vụ qua ví điện tử đang ngày càng phổ biến.

Nắm bắt xu thế này, ShopeePay đẩy mạnh hợp tác với nhiều đối tác quan trọng trong lĩnh vực du lịch như Viettravel, Agoda, Traveloka, Phương Trang, Vexere… và mới nhất là Vinpearl để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng khi đặt dịch vụ du lịch, hướng đến mục tiêu giúp nhiều người tiếp cận thanh toán kỹ thuật số.

Da-dạng-khuyến-mãi-hấp-dẫn-khi-người-dùng-dặt-vé-tham-quan-qua-ví-shopeepay
Đa dạng khuyến mãi hấp dẫn khi người dùng đặt vé tham quan qua ví ShopeePay

Dễ dàng đặt dịch vụ và tận hưởng ưu đãi từ ví ShopeePay

Người dùng dễ dàng đặt trước dịch vụ khi du lịch, trải nghiệm tại khu vui chơi, giải trí hấp dẫn thuộc hệ sinh thái Vinpearl chỉ với 5 thao tác chạm lướt đơn giản ngay trên ứng dụng Shopee. Ngoài ra, tại giao diện mỗi sản phẩm, khách hàng đừng quên tham khảo thêm các thông tin như tổng quan về điểm vui chơi, hoạt động nổi bật, bản đồ chỉ đường, các loại vé, hướng dẫn sử dụng và nhiều lưu ý bổ ích khác.

Đặc biệt, từ ngày 1.9 – 30.9, khi nhập mã SPPVTQ9, người dùng sẽ được giảm ngay 10% tối đa 100.000 đồng. Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện để người dùng mang về nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn, ShopeePay còn tổ chức hoạt động săn voucher vui nhộn, diễn ra vào các dịp đặc biệt như ngày sale số đôi, sale giữa tháng, ShopeePay Day, sale lương về… với phần thưởng là các voucher giảm giá từ 15 – 50% cùng mức giảm giá hấp dẫn.

Người-dùng-có-thể-dặt-trước-thanh-toán-và-quản-lý-hầu-hết-các-dịch-vụ-cần-thiết-cho-chuyến-di-ngay-trên-một-ứng-dụng-duy-nhất-là-Shopee
Người dùng có thể đặt trước, thanh toán và quản lý hầu hết các dịch vụ cần thiết cho chuyến đi ngay trên một ứng dụng duy nhất là Shopee

Bên cạnh đó, dịch vụ đặt phòng khách sạn, vé máy bay, vé xe khách trên ứng dụng Shopee và thanh toán bằng ShopeePay cũng mang đến nhiều ưu đãi như giảm 15% tối đa 80.000 đồng khi đặt khách sạn, 10% tối đa 15.000 đồng khi đặt xe khách trong tháng 9.

Đặc biệt, vào khung 12H mỗi ngày từ 1.9 – 9.9, sẽ diễn ra hoạt động săn ưu đãi giảm 50% tối đa lên đến 1.200.000 đồng khi đặt vé máy bay trên ứng dụng Shopee và chọn thanh toán qua ví ShopeePay.

Trong tương lai gần, ShopeePay sẽ không ngừng mở rộng đa dạng dịch vụ trong hệ sinh thái cùng với Shopee và ShopeeFood:

Trong đó có các dịch vụ du lịch, giải trí, vận tải, với mức giá phù hợp, đồng thời ra mắt các ưu đãi và gói dịch vụ phù hợp nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Từ đó, trải nghiệm trên mỗi chuyến đi của khách hàng sẽ trở nên an toàn, tiện lợi và nhiều ưu đãi hơn, tiếp thêm cảm hứng và động lực cho hành trình khám phá vẻ đẹp trên khắp Việt Nam.

Link nguồn

Join The Discussion

Compare listings

Compare