Second home ‘tựa đồi, hướng biển’ tại Vũng Tàu được lòng nhiều gia đình

bat-dong-san-second-home

Second home ‘tựa đồi, hướng biển’ tại Vũng Tàu được lòng nhiều gia đình, định hướng một loại hình bất động sản hot trong tương lai

Được phát triển theo mô hình phức hợp căn hộ du lịch – khách sạn – thương mại dịch vụ giải trí, FiveSeasons Homes – Vung Tau Central Beach là ngôi nhà thứ hai được khách hàng săn đón.

Xu hướng sở hữu Second home ngôi nhà thứ hai bên biển

Sau dịch, người dân có nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên, chú trọng nhiều hơn đến sức khỏe và đề cao sự an toàn trong cuộc sống, kéo theo sự thay đổi “khẩu vị” sở hữu bất động sản. Nhiều gia đình chọn sở hữu thêm căn hộ nghỉ dưỡng gần với thiên nhiên, nhất là căn hộ ven biển làm ngôi nhà thứ hai, hướng đến cuộc sống chất lượng, tốt cho sức khoẻ. Trong đó, FiveSeasons Homes – Vung Tau Central Beach của Hưng Thịnh Land nằm trong danh sách dự án được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay.

Cuối tháng 7 vừa qua, căn hộ mẫu tại FiveSeasons Homes – Vung Tau Central Beach đã mở cửa đón khách tham quan, càng gia tăng sức hút cho dự án. Theo chủ đầu tư, mỗi ngày hiện có hàng chục đến hàng trăm lượt khách đăng ký khảo sát, cảm nhận thực tế dự án.

Phối cảnh dự án FiveSeasons Homes - Vung Tau Central Beach. Ảnh: Hưng Thịnh Land

Phối cảnh dự án Second home FiveSeasons Homes – Vung Tau Central Beach. Ảnh: Hưng Thịnh Land

Second home-Không gian sống – nghỉ dưỡng – làm việc giữa lòng phố biển

Dự án FiveSeasons Homes – Vung Tau Central Beach có quy mô 1,2 ha với hai toà tháp, cung cấp ra thị trường gần 800 căn hộ, đáp ứng kịp thời nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai bên biển.

Đa số khách hàng đánh giá cao vị trí của tổ hợp nghỉ dưỡng khi nằm ngay trung tâm thành phố Vũng Tàu, lưng tựa đồi, mặt hướng biển, mang đến không gian sống – nghỉ dưỡng – làm việc tốt cho sức khoẻ.

Đơn vị phát triển dự án dành 58% diện tích cho mảng xanh nhằm tăng sự hiện hữu của thiên nhiên tới từng ô cửa sổ.

FiveSeasons Homes - Vung Tau Central Beach có tầm nhìn hướng biển. Ảnh: Hưng Thịnh Land

FiveSeasons Homes – Vung Tau Central Beach có tầm nhìn hướng biển. Ảnh: Hưng Thịnh Land

Cái nhìn chung về second home – FiveSeasons Homes – Vung Tau Central Beach:

Với sự đầu tư bài bản từ thiết kế đến dịch vụ và tiện ích, FiveSeasons Homes – Vung Tau Central Beach hứa hẹn không chỉ là nơi để các gia đình trải qua kỳ nghỉ cuối tuần, mà còn tạo nên phong cách sống – nghỉ dưỡng mới cho cư dân TP HCM và các tỉnh thành lân cận Vũng Tàu.

Bên cạnh đó, chủ sở hữu căn hộ còn có thể thuận lợi khai thác kinh doanh cho thuê, tối ưu nguồn thu nhập thụ động trong thời gian không sử dụng.

Nguồn

Join The Discussion

Compare listings

Compare
Search
Price Range From To
Other Features